CopyAMP code

Cô nàng crush kia có lẽ cũng rất tiếc nuối khi đã không chấp nhận rất nhiều những lần tỏ tình của anh chàng này.

Trong tình yêu, có lẽ bất kỳ người đàn ông nào cũng đều đã thấm nhuần bí kíp “đẹp trai không bằng chai mặt”. Thậm chí, có rất nhiều thanh niên chấp nhận trồng cây si suốt hàng năm trời bất chấp hiệu quả thu lại chẳng được là bao nhiêu. Nhưng đôi khi, câu chuyện lại diễn ra theo kịch bản hoàn toàn trái ngược, thậm chí là biến hóa rất nhiều cũng nhờ những tình huống mà dường như không nhiều người có thể mường tượng ra được. Ví dụ như câu chuyện dưới đây.

Theo đó, cộng đồng mạng những ngày qua đang khá xôn xao trước câu chuyện về một người đàn ông, tạm gọi là A hiện đang sống ở quận Vĩnh Khang thành phố Đài Nam. Trong một lần tới mua vé số, trót cảm nắng cô gái xinh đẹp đứng bán hàng – hiện đang là một sinh viên đi làm thêm, anh chàng này nung nấu quyết định phải tán đổ bằng được, đồng thời thừa nhận đó như một định mệnh của mình. Và thế là trong suốt hai năm liền, chàng trai này ngày nào cũng tới tiệm vé số, dù nắng hay mưa, gió mùa hay bão tố. Tuy nhiên, đáng tiếc là cô gái xinh đẹp lại gần như chẳng thèm đoái hoài, thậm chí còn rất nhiều lần từ chối những pha rủ rê hẹn hò của anh chàng.

Cô sinh viên xinh đẹp – mẫu hình trong mơ của anh chàng trong câu chuyện

Đáng chú ý là mặc dù crush chỉ coi anh chàng như một người bạn, thế nhưng không vì thế mà chàng trai nản chí và vẫn tiếp tục ôm mối tình đơn phương của mình. Cho tới ngày định mệnh vừa rồi, khi mà anh chàng trúng giải đặc biệt với phần thưởng khổng lồ, lên tới hơn 1 triệu NDT (khoảng 3.2 tỷ VND).

Cái ngày định mệnh đã tới khi anh chàng trúng số hơn 3.2 tỷ

Được biết, nhân vật chính của chúng ta cũng có một cuộc sống không mấy dư dả khi đang làm việc tại một công trường xây dựng. Thế nên, ngay khi sở hữu một số tiền to như vậy, anh chàng không thể kiềm chế được cảm xúc mà nhanh chóng tới khoe, thậm chí đăng cả bài viết lên cộng đồng mạng tường thuật lại câu chuyện của mình. Mặc dù sau đó, rất nhiều người cũng đã lên tiếng chúc mừng, cũng như ủng hộ anh chàng thử “tỏ tình” lại lần nữa khi vị thế đã khác, nhưng dường như mối tình đơn phương hai năm đã không còn trong tâm trí của anh nữa thì phải. Cụ thể, như anh chàng nhận định, tấm vé số trị giá 3.2 tỷ đã là thành quả lớn nhất cho sự kiên trì theo đuổi tình yêu trong suốt 2 năm rồi, còn crush kia thì có lẽ để sau đã. Và màn quay xe 180 độ này thật sự đã khiến cho khá nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *